Trường THPT dân lập hot nhất Hà Nội công bố điểm chuẩn

Ngày 23/6, Trường THPT Lương Thế Vinh đã tuyển sinh xong đợt 1 với hai mức điểm khác nhau. Điểm chuẩn từ 7h đến 11h30 ngày 23/6 là 54 điểm (điểm thi của Sở GD&ĐT) và điểm bài khảo sát tại trường là 16,5.

Đợt tuyển sinh thứ hai bắt đầu từ ngày mai (24/6). Theo thông báo mới nhất của THPT Lương Thế Vinh- Hà Nội, điểm trúng tuyển đợt hai tại cơ sở A là 53. Trường nhận 17 chỉ tiêu ban A, 6 chỉ tiêu ban A1 và 8 chỉ tiêu ban D.

Ngay trong ngày 23/6, trường đã tuyển sinh xong đợt 1 với hai mức điểm khác nhau. Điểm chuẩn từ 7h đến 11h30 ngày 23/6 là 54 điểm (điểm thi của Sở GD&ĐT) và điểm bài khảo sát tại trường là 16,5.

Điểm chuẩn từ 13h30 đến 17h ngày 23/6 là 53,5 điểm (điểm thi của Sở GD&ĐT) và điểm bài khảo sát tại trường là 16,25.

Nếu bắt buộc phải rút hồ sơ, kinh phí nhập học sẽ chuyển vào Quỹ Khuyến học của nhà trường (ảnh minh họa) Nếu bắt buộc phải rút hồ sơ, kinh phí nhập học sẽ chuyển vào Quỹ Khuyến học của nhà trường (ảnh minh họa)

Được biết cách đây một số năm, THPT Lương Thế Vinh là một trong những trường có điểm chuẩn cao nhất nhì thành phố, cao hơn một số trường công lập hàng đầu từ 2-3 điểm. Thậm chí, có năm phụ huynh phải xếp gạch lấy chỗ từ nửa đêm trong mùa tuyển sinh vì mong muốn con được vào trường.

Năm nay, nhà trường khuyến cáo, phụ huynh cân nhắc kỹ trước khi nộp hồ sơ vào. Nếu bắt buộc phải rút hồ sơ, phần kinh phí nhập học sẽ chuyển vào Quỹ khuyến học của nhà trường.

Hồ sơ nhập học bao gồm: Học bạ THCS bản gốc; Bản sao Giấy khai sinh; Giấy chứng nhận điểm: Bản chính và bản photo; Đơn xin nhập học vào lớp 10 trường Lương Thế Vinh; Giấy chứng nhận nghề ( nếu có); Giấy chứng nhận ưu tiên được cộng điểm (nếu có); Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Mỹ Hà

Bạn đang đọc bài viết

Trường THPT dân lập hot nhất Hà Nội công bố điểm chuẩn

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Trường THPT dân lập hot nhất Hà Nội công bố điểm chuẩn được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan