Người cha tự chế ô tô chở con đi học ở Nghệ An

Một người cha ở Nghệ An đã bỏ thời gian tự chế ô tô để có phương tiện che mưa, che nắng chở con đi học.
  • Cận cảnh bom tự chế, ná thun, xe bắn đá của quân nổi dậy Syria
  • Làng Rùa - Công xưởng tự chế linh kiện xe máy giá 'bèo' nổi tiếng miền Bắc
Người cha tự chế ô tô chở con đi học ở Nghệ An

Cách đây chưa lâu, dư luận xôn xao trước câu chuyện chế xe bọc thép cho Campuchia của ông Trần Quốc Hải, người nông dân ngụ xã Suối Dây, huyện Tân Châu, Tây Ninh.

Nhờ sửa chữa và chế tạo xe bọc thép thành công tại Campuchia, cha con Trần Quốc Hải được biệt đãi như chế độ của đại tướng quân thật sự. Thậm chí, chính phủ Campuchia đã cấp cho gia đình ông một biệt thự, một xe hơi trong những ngày lưu lại nước bạn.

Mới đây, dân mạng lại bất ngờ khi đọc chia sẻ của bạn Nguyen Thanh Trung về người cha ở Thị trấn Dùng - Thanh Chương - Nghệ An tự chế ô tô chở con đi học.

“Chỉ muốn có chiếc xe để che mưa, che nắng cho con đi học và nó đã được ra đời với tình thương, sự sáng tạo và tâm huyết của người cha”. Kèm theo status này, Nguyen Thanh Trung đăng chùm ảnh về ô tô tự chế chở con đi học ở Nghệ An.

Tuy xe trông khá giống ô tô Ladalat Citroen đời cổ song những gì người cha này làm được khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bạn Tùng Sociu, thành viên mạng xã hội Vitalk, bình luận: “Em phải cho bác này 10 điểm mất, dù còn thô sơ nhưng sự sáng tạo của bác ấy còn trên cả tuyệt vời. Trong khi các đại gia đang bắt tay, bàn bạc cùng nhau sản xuất ô tô thì 1 người dân bình thường cũng đã tự chế được ô tô của riêng mình. Em nhớ không nhầm thì ở Việt Nam có rngười cũng đã tự chế được ô tô. Còn các nhà khoa học, các nhà chính sách thì vẫn đang nghiên cứu...".

> Tự phục chế Honda Z50 đời 1971">>> Tự phục chế Honda Z50 đời 1971

Theo Nhân Hoàng

Motthegioi

Bạn đang đọc bài viết

Người cha tự chế ô tô chở con đi học ở Nghệ An

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Người cha tự chế ô tô chở con đi học ở Nghệ An được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Tâm sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan