Mua sâm cau khô tại hà nội

Sâm cau hay có tên khác là ngải cau, tiên mao. Là một vị thuốc quý mọc ở phía Bắc nước ta. Cây thuộc loài cỏ cao trung bình từ 35-40cm, lá giống lá cau dài khoảng 15cm nên được gọi là sâm cau, có hoa màu vàng và củ màu đỏ. Có thể tìm mua sâm cau ở chỗ nào.

mua-sam-cau-o-dau

Củ sâm cau được dùng làm thuốc, củ sâm có màu đỏ, khi bóc vỏ ngoài thì bên trong có màu trắng như củ sắn mà có mùi rất thơm. tác dụng của sâm cau là mạnh gân cốt, làm ấm thận, trừ hàn thấp. Trong khi điều trị yếu sinh lý, liệt dương, chân tay lạnh, tiểu tiện không được. Ngày nay, người ta còn phát hiện ra sâm cau có công dụng tăng tốc miễn dịch, nâng cao khả năng thích nghi của cơ thể trong môi trường thiếu oxi.

Đối tượng nào nên sử dụng sâm cau và mua sâm cau ở đâu để gia công nguyên liệu:

-Người già hay bị đau nhức sương khớp, thuộc cấp tê mỏi.

-Người bị yếu sinh lý.

-Người bình thường vẫn có thể sử dụng bình thường để tăng sức khỏe.

Cách dùng: có thể dùng dưới dạng thuốc sắc hoặc ngâm rượi mỗi ngày 25g. Nếu dùng để chữa đau nhức bởi phong hàn thấp thì dùng sống không sao để ngâm. Các bệnh về thận như thận hư, tiểu tiện nhiều lần thì dùng ngâm với rượu.

Trong năm vào thời điểm tháng 11 người ta bước đầu thu hái sâm cau, việc thu hái khá khó vì sâm cau thường mọc trong rừng và ở ven đồi cạnh suối. Giá sâm cau hay giá của tam thất khô được bán theo từng loại củ. Sâm cau thường được bán là 230.000đ/kg. Vào thời điểm này là lúc mọi thười thường bán sâm cau nhiều nhất vì đang vào vụ nên có rất nhiều loại tốt.

Sâm cau khi dùng ngâm rượu thì có thể dùng khô hoặc tươi.

Sâm cau khô thái rồi xao vàng ngâm với rượu khoảng một tuần là dùng được. Một số bài thuốc dùng thêm các vị thuốc khác để phát huy rất tốt tính năng của nó. Có thể dùng thêm củ ba kích. Nếu ngâm rượu khi sâm cau khi còn tươi thì ngâm khoảng 10 ngày là có thể dùng. hàng ngày dùng 2 lần, trước bữa ăn.

Những củ sâm cau tốt và được chọn làm vị thuốc là những củ sâm cau đã phát hành hết, không quá già cũng không quá non để phát huy hết công dụng. Vậy nên mua sâm cau chỗ nào và chọn loại sâm cau thế nào để bảo đảm an toàn chất lượng được mọi người rất quan tâm.

mua-sam-cau

Hiện nay trên thị phần bán tương đối nhiều loại sâm cau không rõ xuất phát. Bạn băn khoăn lo lắng điều này nên phải đi rất xa tận chỗ để mua. Giờ đây bạn không cần lo lắng về điều ấy, Nông sản Dũng Hà chúng tôi là doanh nghiệp lấy hàng tận nơi, tại các địa điểm có uy tín, bạn chỉ cần gọi đến hotline 0901539693 và 0904252352 để được nghe tư vấn và đặt đơn hàng. Chúng tôi Ship hàng toàn quốc, miễn phí ship nội thành, bạn chỉ cần mua hàng và chờ ngày nhận hàng.

Nếu có nhu cầu mua bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở tại Hà Nội: số nhà 8, ngõ 3 đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đang đọc bài viết

Mua sâm cau khô tại hà nội

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Mua sâm cau khô tại hà nội được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Tổng hợp. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan