Land Rover triệu hồi Discovery Sport, Hyundai rắc rối với Sonata

Sẽ có khoảng 22.600 chiếc Discovery Sport sẽ được Land Rover triệu hồi liên quan đến hộp số, trong khi đó Hyundai gặp rắc rối với 600 chiếc sedan Sonata vì lỗi túi khí.

Hãng xe Anh quốc đã chính thức thông báo triệu hồi 22.600 chiếc Discoverry Sport tại Mỹ liên quan đến hộp số do nhà cung cấp ZF cung cấp. Theo nhà sản xuất hộp số nổi tiếng thế này giới, trong số gần nửa triệu hộp số tự động 9 cấp trang bị trên các mẫu xe đang lăn bánh tại Mỹ hiện có 22.600 chiếc trang bị cho Discovery Sport có sai sót trong chế tạo khiến hệ thống điều khiển hộp số có thể bất ngờ đưa hộp số về vị trí trung gian (N - Neutral). Và việc này tiềm ẩn nguy cơ lớn xảy ra tai nạn.

Tuy vậy, hãng xe Anh quốc cũng trấn an khách hàng rằng việc này chỉ đơn thuần liên quan đến phần mềm điều khiển, chứ không phải là lỗi cần sửa chữa lớn. Land Rover dự kiến ​​sẽ bắt đầu chiến dịch triệu hồi để sửa chữa các mẫu Discoverty ngay trong tháng 10 tới.

Trong khi đó, hãng xe Hàn quốc Hyundai đã mở một đợi triệu hồi nhỏ liên quan đến túi khí phía trước của các mẫu xe sedan Sonata tại Mỹ

Theo lí giải của hãng, các mẫu Sonata 2016 nằm trong diện triệu hồi này có hệ thống túi khí không đảm bảo được sự an toàn (ở vị trí cổ) khi xảy ra tai nạn. Lỗi này được cơ quan quản lí an toàn giao thông của Mỹ (NHTSA) đưa ra trong bộ tiêu chuẩn về an toàn đối với xe du lịch tại thị trường này.

Hiện các kỹ sư của Hyundai sẽ thay thế một module túi khí mới phía trước cho các mẫu xe phải triệu hồi này vào giữa tháng 10 tới đây.

Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết

Land Rover triệu hồi Discovery Sport, Hyundai rắc rối với Sonata

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Land Rover triệu hồi Discovery Sport, Hyundai rắc rối với Sonata được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Xe cộ. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan