HA Gia Lai phản đối Incheon cho đội hạng hai mượn Xuân Trường

Trước thông tin CLB Incheon có thể sẽ cho một đội bóng ở giải hạng hai Hàn Quốc mượn trong mùa tới, đại diện HA Gia Lai đã lên tiếng về việc này.

Cùng với Công Phượng và Tuấn Anh, Xuân Trường là 3 cái tên của lò đào tạo HAGL được ra nước ngoài thi đấu. Tuy nhiên, cả ba cầu thủ này rất ít được ra sân, chủ yếu ngồi trên băng ghế dự bị.

Với việc không được sử dụng, từ một số nguồn tin cho biết, tin CLB Incheon có thể sẽ cho một đội bóng ở giải hạng 2 Hàn Quốc mượn Xuân Trường ở mùa giải 2017 (Xuân Trường ký hợp đồng với Incheon trong 2 năm).


Xuân Trường có quá ít cơ hội ra sân tại Incheon

Xuân Trường có quá ít cơ hội ra sân tại Incheon

Kể từ khi sang Hàn Quốc, Xuân Trường mới chỉ ra sân 1 lần trong màu áo Incheon United ở K.League ở trận đấu với Gwangju FC vào ngày 22/5. Tiền vệ gốc Tuyên Quang đã được thi đấu 60 phút nhưng không để lại nhiều dấu ấn.

Trong thời gian còn lại, Xuân Trường chỉ được tạo ra sân ở những trận đấu tập hay giải đấu dành cho các cầu thủ dự bị (R.League).

Trước thông tin CLB Incheon sẽ cho một đội bóng hạng 2 Hàn Quốc mượn trong mùa tới, phía HAGL đã bày tỏ quan điểm của mình.

Trưởng đoàn bóng đá CLB HA Gia Lai Nguyễn Tấn Anh cho biết, hợp đồng giữa Xuân Trường và CLB Incheon ký ghi rõ sẽ thi đấu ở K.League trong 2 năm. Nếu CLB Incheon muốn cho đội bóng ở hạng 2 mượn Xuân Trường thì phải làm việc với HAG Gia Lai.

Vào tháng 10 tới, 2 cầu thủ Công Phượng và Tuấn Anh sẽ được trở về nước khoác áo ĐTVN chuẩn bị cho trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên, trong khi trường hợp của Xuân Trường vẫn chưa được chốt lại. Hiện VFF vẫn đang làm việc với phía CLB Incheon để Xuân Trường được về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

T.Đ

Bạn đang đọc bài viết

HA Gia Lai phản đối Incheon cho đội hạng hai mượn Xuân Trường

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết HA Gia Lai phản đối Incheon cho đội hạng hai mượn Xuân Trường được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thể thao. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan