“Đã mắt” với những màn drift đỉnh cao của Ken Block

Nếu là người đam mê tốc độ, đặc biệt là những màn drift đẹp mắt thì chắc chắn Ken Block là cái tên rất quen thuộc. Tay đua này vừa tiếp tục tung ra một clip với những màn drift cực kỳ đã mắt và ấn tượng...

Ken Block, tay đua 48 tuổi người Mỹ, nổi tiếng với những màn trình diễn drift ấn tượng và đẹp mắt. Mới đây, tay đua này vừa tung ra đoạn clip mới nhất thuộc series “Gymkhana” nổi tiếng, thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube sau khi được đăng tải. Đây là clip thứ 9 trong series “Gymkhana”.

Khác với những màn trình diễn trong các clip trước, khi Ken Block thường sử dụng xe Ford Fiesta, lần này Ken Block sử dụng một chiếc Ford Focus RS đã được độ động cơ lên đến 600 mã lực, đủ sức để anh trình diễn những màn bức tốc và drift “bốc khói”.

Đoạn clip cho thấy tài năng của tay đua này, khi những màn drift ở khoảng cách nhỏ và cự ly hẹp đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối.

Những màn drift trong clip đều được thực hiện bởi chính Ken Block mà không có bất kỳ sự can thiệp nào của kỹ xảo cũng như hiệu ứng điện ảnh. Màn diễn được thực hiện bởi một tay đua chuyên nghiệp trong điều kiện có kiểm soát nghiêm ngặt; do vậy, độc giả tuyệt đối không được bắt chước.

“Đã mắt” với những màn drift đỉnh cao của Ken Block

T.Thủy
Tổng hợp

Bạn đang đọc bài viết

“Đã mắt” với những màn drift đỉnh cao của Ken Block

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết “Đã mắt” với những màn drift đỉnh cao của Ken Block được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Xe cộ. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan