Cùng khui lì xì lấy hên dịp đầu năm

Đừng nghĩ người lớn sẽ không nhận được lì xì nha! Trên Yes24, ai ai cũng có thể khui bao lì xì để nhận lộc đầu năm mới với tỉ lệ trúng 100%. Từ lâu, phong tục lì xì đã trở thành nét văn hóa độc đáo trong những ngày Tết cổ truyền. Bao lì xì màu đỏ kèm theo những tờ tiền mới toanh là niềm vui của nhiều người, nhất là các em nhỏ mỗi khi Tết đến.   Nhưng không phải chỉ có trẻ con mới có thể nhận được lì xì, mà cả người lớn cũng có lộc đầu năm khi “xông đất” trên Yes24. Mỗi ngày, chỉ cần vào trang thương mại điện tử này và click chuột là bạn sẽ nhận về cho mình những phần quà ý nghĩa đầu năm mới.   Cùng khui lì xì lấy hên dịp đầu năm 1 Với những bao lì xì đầu năm, yes24 chúc khách hàng sẽ “mã đáo thành công” trong năm Giáp Ngọ   Bao lì xì không chỉ có giá trị về vật chất mà quan trọng hơn cả là tinh thần mà chúng mang đến. Người ta tin rằng, những ai nhận được bao lì xì sẽ may mắn nguyên năm.   Với chương trình “Lì xì đầu năm”, mọi người đều có thể nhận được những món quà bất ngờ mà Yes24 gởi tặng với tỉ lệ trúng thưởng 100%. Chương trình thú vị này kéo dài từ ngày 6/1 – 5/2. Như vậy, ngay từ trước Tết bạn đã có thể nhận lộc từ chương trình.   Chỉ cần click chuột là có ngay lì xì. Các bạn sẽ mang về cho mình rất nhiều may mắn từ những yespoint và coupon có giá trị lên tới 50 triệu đồng, thuận lợi cho việc mua sắm mà không phải lo lắng giá cả. Bên cạnh đó, hàng ngàn viên kẹo sao để tham gia các trò chơi và nhận quà miễn phí trên Yes24 cũng được bỏ vào bao lì xì dành tặng các thành viên.   Cùng khui lì xì lấy hên dịp đầu năm 2 Những viên kẹo sao từ bao lì xì có thể giúp bạn tham gia các trò chơi và nhận quà miễn phí trên Yes24   Ngoài ra, với đơn hàng từ 100.000 đồng, bạn cũng sẽ được tặng thêm 2 bao lì xì từ từ Yes24. Trang thương mại điện tử này cũng dành tặng 1.000 bộ lịch để bàn cho những đơn hàng có giá trị trên 1 triệu đồng và 100 chai collagen It’s well plus có giá trị trên 500.000đ cho các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên.   Cùng khui lì xì lấy hên dịp đầu năm 3 Món quà đầu xuân này chắc chắn sẽ mang đến nhiều tài lộc cho khách hàng   Đúng là những món quà đầu xuân hấp dẫn. Cùng Yes24 mang đến cho mình những niềm vui và may mắn đầu năm nhé! Click ngay vào đây để nhận lì xì cho mình nào!    Theo Admicro / Pháp Luật Xã Hội
Bạn đang đọc bài viết

Cùng khui lì xì lấy hên dịp đầu năm

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Cùng khui lì xì lấy hên dịp đầu năm được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Du lịch. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan