Chỉ hơn 2 phút mỗi ngày để làm trắng răng một cách tự nhiên

Đang phiền lòng vì hàm răng ố vàng, nhưng chỉ nghĩ đến gặp nha sĩ thôi là bạn đã sợ rồi. Gặp bác sĩ tẩy trắng e rằng vừa ê vừa buốt dài dài…, vậy quả là đáng sợ. Chi bằng thử với phương pháp tự nhiên này, an toàn lại chẳng phải đi đâu.

‘Cái răng cái tóc là góc con người’, nụ cười trắng sáng không chỉ giúp bạn nhanh chóng lấy được thiện cảm của người đối diện mà còn cho thấy bạn là người chu đáo, lịch thiệp và có sức khỏe khá tốt.

Trước tiên bạn phải tránh xa những việc làm răng bị ố vàng như uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá, phẩm màu từ thực phẩm, thói quen chăm sóc răng miệng chưa tốt… nếu không nỗ lực tẩy trắng của bạn e rằng sẽ không hiệu quả, những lớp ố vàng này chưa kịp sạch thì lại đã có những lớp ố vàng mới bám vào. Bạn có thể dùng nhiều cách để cải thiện màu sắc răng như dùng kem đánh răng dòng tẩy răng, miếng dán trắng răng hay các biện pháp từ tự nhiên.

(Ảnh: thông qua hongngochospital.vn)
Làm thế nào để răng trở nên sáng bóng tự nhiên? (Ảnh: thông qua hongngochospital.vn)

Các phương pháp tự nhiên có ưu điểm là an toàn và không phải gặp nha sĩ. Bạn có thể tham khảo cách làm được chia sẻ bởi trang suckhoe.com với nguyên liệu là soda kết hợp với axit trái cây dưới đây nhé.

Nguyên liệu:

– 1 lon soda không đường

– 1 quả chanh

– 1 muỗng cafe muối

– 1 miếng thơm (dứa)

Cách làm:

(Ảnh: thông qua 2monngonmoingay.net)
(Ảnh: thông qua 2monngonmoingay.net)

– Soda bạn mua loại lon đóng sẵn, không đường tại các siêu thị, tạp hóa. Dứa cắt miếng nhỏ, xay nhuyễn, lọc lấy khoảng 20ml nước ép.

rang-4
(Ảnh minh họa)

– Đổ soda ra 1 cái ly 250ml, thêm vào 20ml nước ép dứa, nước cốt nửa quả chanh, 1 muỗng cafe muối, khuấy đều cho đến khi muối tan hết.

– Súc miệng với hỗn hợp trên nhiều lần trước khi đánh răng, ở lần súc cuối, ngậm trong miệng 2 phút rồi mới nhổ. Sau đó đánh răng bình thường.

Làm mỗi ngày 1 lần trước khi đánh răng buổi tối, bạn sẽ thấy răng mình trắng lên chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Thủy Tiên tổng hợp

Xem thêm:

  • Đây mới là cách làm trắng răng tốt nhất
  • Những cách làm trắng răng dễ dàng, hiệu quả lại tiết kiệm chi phí
  • VNE: Chữa bệnh bằng khí công cổ truyền, nhiều bệnh nan y phục hồi kỳ diệu

Bạn đang đọc bài viết

Chỉ hơn 2 phút mỗi ngày để làm trắng răng một cách tự nhiên

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Chỉ hơn 2 phút mỗi ngày để làm trắng răng một cách tự nhiên được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Bài viết khác. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan