Cháy nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu ở Quy Nhơn

Cháy nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu ở Quy Nhơn

Tối 4/1, nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu của Công ty TNHH Đại Thành ở thành phố Quy Nhơn xảy ra cháy, trong lúc 800 công nhân làm việc tăng ca. Đây là vụ cháy thứ năm trong vòng 20 ngày kể từ sau vụ cháy chợ Lớn.

Ông Lê Văn Lương, Giám đốc Công ty TNHH Đại Thành và các công nhân có mặt tại hiện trường cho biết, ngọn lửa phát ra từ các ống hút bụi trên nóc của phân xưởng phun sơn thành phẩm.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Bình Định đã điều 5 xe chữa cháy cùng gần 40 cán bộ, chiến sĩ chữa cháy có mặt kịp thời tại hiện trường và đã kịp thời dập tắt đám cháy trước 21h đêm 4/1.

(Theo Tuổi Trẻ)

 

Bạn đang đọc bài viết

Cháy nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu ở Quy Nhơn

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Cháy nhà máy chế biến gỗ xuất khẩu ở Quy Nhơn được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan