Cảnh cáo giáo viên “phản pháo” việc đặc cách cho vợ phi công

Chiều 23/6, Trường THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) đã quyết định hình thức cảnh cáo với giáo viên Trần Thị Mỹ Hà, người từng có "phát ngôn gây sốc" trên mạng liên quan đến việc đặc cách cho vợ của phi công Trần Quang Khải.
 >> Trường Chu Văn An sẵn sàng tiếp nhận vợ phi công Trần Quang Khải
 >> Hà Nội tuyển dụng đặc cách vợ phi công Trần Quang Khải vào ngành giáo dục

Vài ngày gần đây, dư luận xôn xao vì phát ngôn của cô giáo Trần Thị Mỹ Hà (Trường THPT Trần Nhân Tông, Hà Nội) trên trang thông tin cá nhân, liên quan đến quyết định đặc cách cho vợ của phi công Trần Quang Khải, người đã hy sinh trong vụ máy bay rơi.

Theo đó, ngày 20/6, trên trang cá nhân của bà Trần Thị Mỹ Hà đã đưa ra quan điểm: “Giống cộng điểm ưu tiên trong tuyển sinh đại học, Ku Tây không thích điều này”. Cùng với đó, là hình ảnh và tin “Vợ phi công Trần Quang Khải được đặc cách tuyển dụng vào ngành giáo dục”.


Giáo viên Trần Thị Mỹ Hà và phát ngôn trên trang cá nhân.

Giáo viên Trần Thị Mỹ Hà và phát ngôn trên trang cá nhân.

Sau khi biết sự việc, chi bộ nhà trường đã yêu cầu cô Trần Thị Mỹ Hà viết bản tường trình, lấy ý kiến tập thể và phân tích sự việc dựa trên những quy định của Đảng. Vì vậy, trong chiều 23/6, chi bộ đã thống nhất mức phạt là cảnh cáo với cô Trần Thị Mỹ Hà.

Đánh giá về quyết định của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung về việc tuyển dụng đặc cách vợ phi công Khải, lãnh đạo Trường THPT Trần Nhân Tông khẳng định đây là việc làm kịp thời, đầy tính nhân văn để động viên, chia sẻ về mặt tinh thần đối với sự mất mát của gia đình phi công.

Như Dân trí đã đưa tin, ngày 19/6, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã ký quyết định số 3215/QĐ-UBND về việc tuyển dụng đặc cách vào viên chức đối với Thạc sỹ Trần Thị Hà, vợ Đại tá Trần Quang Khải - người đã hy sinh trong vụ máy bay rơi vừa qua.

Theo đó, bà Trần Thị Hà được đặc cách tuyển dụng vào viên chức, trở thành giáo viên tại Trường Trung học phổ thông Chu Văn An, trực thuộc Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội kể từ ngày 19/6/2016.

Bà Trần Thị Hà là vợ Đại tá Trần Quang Khải - Phó trung đoàn Trưởng kiêm Tham mưu trưởng Trung đoàn 923, Sư đoàn Không quân 371, người đã hi sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu.

Qua báo điện tử Dân trí, hàng nghìn độc giả cũng bày tỏ sự chia sẻ đồng tình với việc làm kịp thời, đầy ấm áp nghĩa tình và xứng đáng để tri ân người đã khuất.

Mỹ Hà

Bạn đang đọc bài viết

Cảnh cáo giáo viên “phản pháo” việc đặc cách cho vợ phi công

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Cảnh cáo giáo viên “phản pháo” việc đặc cách cho vợ phi công được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Thời sự. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan