Autobot chính thức ra đời

Những tưởng các mẫu xe biến hình trong bộ phim giả tưởng Transformers sẽ còn rất lâu nữa mới có thể bước ra khỏi các hệ thống máy tính; tuy nhiên, thật bất ngờ khi một công ty công nghệ của Thổ Nhĩ Kì cho ra mắt một mẫu Autobot với hình dạng của một chiếc coupé.

Letvision, một công ty công nghệ của Thổ Nhĩ Kì, vừa công bố hình ảnh của một chiếc BMW 3-Series có khả năng biến hình thành một con robot thực sự. Và dù đây chỉ là một chiếc xe... đồ chơi điều khiển từ xa và chưa thể "lái" được đúng nghĩa như những chiếc ôtô khác, nhưng quả thực với kích thước và sự vận hành đầy vẻ mê hoặc này chắc chắn sẽ hấp dẫn đông đảo khách hàng có điều kiện...

Nguồn video: Youtube

Bạn đang đọc bài viết

Autobot chính thức ra đời

được chia sẻ lại trên website của chúng tôi. Bài viết Autobot chính thức ra đời được sưu tầm từ internet và post lại trong chuyên mục Xe cộ. Quý vị cần thêm thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Similar Post You May Like

Liên kết

Dịch vụ Thiết kế web của 123office hiện tại là dịch vụ tốt nhất trên thị trường
Gia đình bạn có một chiếc máy lạnh nhưng bạn không biết sử dụng sao để nó bền nhất? Hãy trang bị cho chiếc máy lạnh của mình một bộ lưu điện chính hãng và dự phòng thêm chiếc máy phát điện để giúp dòng điện được ổn định. Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để lựa chọn mua máy lạnh tốt, hãy tham khảo 02 link bên dưới:

collagen

vinhomes sky lake

Bài viết mới cập nhật

Bài viết cuối theo danh mục

Đọc nhiều trong tháng

Tài trợ chính

Du lịch Hàn Quốc Du lịch Maldives Du lịch Nhật Bản Du lịch Thái Lan